Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DINGLI VIỆT NAM

ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2019 TẠI ĐỊA CHỈ TẦNG 4 TÒA NHÀ SME HOÀNG GIA, SỐ 12 PHỐ TÔ HIỆU, PHƯỜNG QUANG TRUNG, Q.HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

TIỀN THÂN CỦA CÔNG TY LÀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KỆ LƯU TRỮ THIÊN TÂN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KỆ LƯU TRỮ THIÊN TÂN ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1995 TẠI THIÊN TÂN, TRUNG QUỐC. VỚI DIỆN TÍCH XƯỞNG SẢN XUẤT 20.000 MÉT VUÔNG, HIỆN NAY, CÔNG TY CÓ CHI NHÁNH TẠI BẮC KINH, ĐẠI LIÊN, CÁP NHĨ TÂN, THẨM DƯƠNG, TẦN HOÀNG ĐẢO, TRỊNH CHÂU, TẾ NAM, TÂY AN VÀ URUMQI. ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, GIAI ĐOẠN HAI CỦA DỰ ÁN CƠ SỞ SẢN XUẤT 40.000 M2 CỦA NHÀ MÁY ĐANG ĐƯỢC XÂY DỰNG. CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT KHO TỰ ĐỘNG, KỆ LƯU TRỮ, SIÊU THỊ VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ KỆ SIÊU THỊ KHO. TRONG QUÁ TRÌNH PHỤC VỤ NHIỀU DOANH NGHIỆP, NGƯỜI DÂN DINGLI ĐÃ DẦN NHẬN ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN VÀ HỖ TRỢ TỪ KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC THEO ĐUỔI SỰ HOÀN MỸ HY VỌNG ĐEM ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG. VỚI GIỜ ĐÂY CHÚNG TÔI ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT KỆ LỚN NHẤT TẠI TRUNG QUỐC.

CÔNG TY CÓ MỘT SỐ CẤU HÌNH LẠNH TỰ ĐỘNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỤC LỖ TỰ ĐỘNG, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HÀN TỰ ĐỘNG VÀ HIỆN TẠI DÒNG SẢN PHẨM PHUN HÀNG LOẠT GOLDEN HORSE THỤY SĨ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. THIẾT BỊ TIÊN TIẾN KHÔNG PHẢI LÀ CON CHÍP HÀNG ĐẦU ,MÀ CHẤT LƯỢNG MỚI CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG. KHI BẮT ĐẦU THÀNH LẬP NHÀ MÁY, CHÚNG TÔI ĐÃ THÔNG QUA CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO 9001: 2008 CỦA CÔNG TY SGS THỤY SỸ.

HIỆN TẠI, CÁC SẢN PHẨM CỦA DINGLI ĐƯỢC BÁN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC VÀ CŨNG CÓ MỘT LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN Ở NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, NGA VÀ CÁC QUỐC GIA KHÁC. SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP QUÂN SỰ, THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ, SẢN XUẤT MÁY MÓC, HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ, Y TẾ , HẬU CẦN VÀ PHÂN PHỐI, SIÊU THỊ KHO, ĐƯỜNG SẮT, THỰC PHẨM, DẦU KHÍ, HÓA DẦU, Ô TÔ, DỆT MAY VÀ CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC.

CÔNG TY CÓ HƠN 400 NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, ĐỔI MỚI LÀ ĐỘNG LỰC, HIỆU SUẤT LÀM TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC. VỚI MỤC TIÊU ĐỔI MỚI LIÊN TỤC, CHÚNG TÔI SẼ THU HÚT CÁC TÀI NĂNG KỸ THUẬT, TIẾP THỊ VÀ QUẢN LÝ XUẤT SẮC TRONG VÀ NGOÀI TỈNH VỚI HỆ THỐNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI. NGOÀI VIỆC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC KHOẢN BỒI THƯỜNG VÀ LỢI ÍCH, CÔNG TY CŨNG ĐÃ THIẾT KẾ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN HẤP DẪN CHO NHÂN VIÊN CỦA MÌNH. TRONG KHI NÂNG CAO GIÁ TRỊ CỦA NHÂN VIÊN, THÌ SỨC MẠNH KỸ THUẬT CỦA CÔNG TY CŨNG KHÔNG NGỪNG TĂNG LÊN. HIỆN TẠI, CÔNG TY CÓ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN VÀ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CÓ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN CAO VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC. CHÚNG TÔI CŨNG NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN CÁC NHÂN TÀI GIA NHẬP CÔNG TY. HY VỌNG TƯƠNG LAI CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KỆ LƯU TRỮ THIÊN TÂN SẼ CÓ SỰ ĐỒNG HÀNH VÀ SÁT CÁNH CÙNG VỚI CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT TƯƠNG LAI NGỜI SÁNG. CÔNG TY SẼ TIẾP TỤC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỐT, TUÂN THỦ “KHÁI NIỆM CHÂN THÀNH, ĐÁNG TIN CẬY, THỰC DỤNG, SÁNG TẠO, ĐỂ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ TOÀN DIỆN HƠN VÀ CHẤT LƯỢNG HƠN.”

LIÊN HỆ:  TẦNG 4 TÒA NHÀ SME HOÀNG GIA, SỐ 12 PHỐ TÔ HIỆU, PHƯỜNG QUANG TRUNG, Q.HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

HOTLINE: 0867719058